công an Đồng Tháp

null Gặp mặt nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng PCCC & CNCH

Chi tiết bài viết Hoạt động ngành

Gặp mặt nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng PCCC & CNCH

Ngày 30/9, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH), 20 năm Ngày toàn dân PCCC, buổi gặp mặt được tổ chức vơi hình thức trực tuyến đến Công an các đơn vị, địa phương trong toàn quốc.

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Lực lượng Cảnh sát PCCC & CHCN trong suốc chặng đường 60 năm chiến đấu và trưởng thành. Trải qua 60 năm, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã khắc phục khó khăn, gian khổ, hy sinh phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; thực sự là lực lượng chủ công, nòng cốt trên mặt trận chống “giặc lửa” qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an biểu dương và chúc mừng những chiến công, thành tích của các thế hệ lãnh đạo, các Tướng lĩnh, sỹ quan, cán bộ, chiến sỹ lực lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã đạt được trong suốt chặng đường 60 năm qua. Đề nghị, thời gian tới, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tiếp tục không ngừng nỗ lực phấn đấu, thể hiện bản lĩnh, vai trò nòng cốt tham mưu về những chủ trương, quyết sách đúng đắn, kịp thời trong công tác quản lý Nhà nước về PCCC và CNCH.

Nhân dịp này thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đại tướng Tô Lâm đã trao tặng Huân chương Quân công hạng Nhì cho Cục Cảnh sát PCCC và CNCH. Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an Trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất cho Phòng Tham mưu, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH; trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì cho Phòng Công tác CNCH, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH; trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho Đại tá Trần Trung Thành, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH.

                                                                                           Bá Nguyễn

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn