công an Đồng Tháp

null Công an tỉnh tặng quà trung thu cho con CBCS là F0

Chi tiết bài viết Hoạt động ngành

Công an tỉnh tặng quà trung thu cho con CBCS là F0

Sáng ngày 21/9/2021, Đại tá Võ Thị Hoài Ngọc, Phó Giám đốc Công an Tỉnh đã dẫn Đoàn đại diện Lãnh đạo Công an địa phương và Thường trực Hội Phụ nữ Công an tỉnh đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi con của cán bộ, chiến sĩ không may trở thành F0 trong quá trình làm nhiệm vụ trên địa bàn thành phố Sa Đéc và huyện Châu Thành.

Đại tá Võ Thị Hoài Ngọc, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quà trung thu cho con CBCS công tác tại Công an huyện Châu Thành.

Trong dịp này, có 37 cháu được nhận quà, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng gồm 01 hộp bánh Trung thu, 01 hộp sữa bột và tiền mặt. Được biết, trong đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 trên địa bàn tỉnh, từ cuối tháng 4/2021 đến nay, Công an tỉnh Đồng Tháp có một số cán bộ, chiến sĩ tuyến đầu bị lây nhiễm Covid-19 trong quá trình làm nhiệm vụ. Hoạt động lần này thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an Tỉnh đối với các cháu thiếu nhi và động viên, chia sẻ khó khăn đối với cán bộ chiến sĩ lực lượng Công an tỉnh nhà bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Đại tá Võ Thị Hoài Ngọc, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quà trung thu cho con CBCS công tác tại Công an TP. Sa Đéc

Cùng ngày, được sự ủy quyền Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Trần Phong Vũ, Phó Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an Tỉnh cũng đã dẫn Đoàn gồm Thường trực Đoàn Thanh niên và Công đoàn Công an Tỉnh đến thăm và tặng quà cho các cháu con của cán bộ, chiến sĩ là F0 trên địa bàn thành phố Cao Lãnh, huyện Cao Lãnh và huyện Hồng Ngự.

Thượng tá Trần Phong Vũ trao quà trung thu cho con CBCS là F0 công tác tại huyện Hồng Ngự

 Trước đó, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương quan tâm chăm lo cho  các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, chiến sĩ trong điều kiện dịch bệnh, không tổ chức được các hoạt động vui chơi tập trung; chủ động thực hiện chế độ tặng quà Tết Trung thu cho trên 1.600 cháu theo quy định.

Kim Liên

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn