công an Đồng Tháp

null Bắt tạm giam 03 đối tượng giết người

An ninh trật tự An ninh trật tự

Bắt tạm giam 03 đối tượng giết người

Ngày 14/9/2021, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Tháp thi hành lệnh bắt 03 bị can gồm Nguyễn Cảnh, sinh năm 1995, Nguyễn Minh Tưởng, sinh năm 1992 về hành vi giết người, gây rối trật tự công cộng và Phan Thanh Toàn, sinh năm 1999 cùng ngụ huyện Lai Vung về hành vi giết người, cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng. Riêng đối tượng Huỳnh Văn Chung, sinh năm 1997 được cho tại ngoại về tội gây rối trật tự công cộng.

từ trái qua: Phan Thanh Toàn, Nguyễn Cảnh, Nguyễn Minh Tưởng và Huỳnh Văn Chung tại cơ quan Công an

Trước đó, vào ngày 7/5/2021, Huỳnh Phú Thạnh cùng nhóm bạn rủ Trần Thái Thuận ra quán nhậu ở khóm 2, thị trấn Lai Vung để giải quyết mâu thuẫn. Nhậu được một lúc thì Thuận lại một quán khác nhậu với nhóm bạn của mình. Một lúc sau, cả 02 nhóm ra ngoài ra nói chuyện thì xảy ra cự cãi, đánh nhau khiến một đối tượng trong nhóm của Thạnh bị thương.

Sau đó, Thạnh, Thuận và 05 người khác tiếp tục nhậu chung, nhậu được một lúc thì 02 nhóm lại xông vào đánh nhau. Thấy Thạnh và Thuận đánh nhau nên Cảnh, Toàn và Tưởng đến đánh Thạnh. Bị Thạnh cầm chai bia đánh vào đầu, Thuận lấy con dao của Tưởng đâm nhiều nhát vào người Thạnh khiến nạn nhân tử vong trước khi đưa vào bệnh viện. Sau khi gây án, Thuận đã đến Công an huyện Lai Vung đầu thú.

Thanh Thảo