công an Đồng Tháp

null Khởi tố 08 đối tượng cố ý gây thương tích

An ninh trật tự An ninh trật tự

Khởi tố 08 đối tượng cố ý gây thương tích

Công an huyện Lai Vung vừa khởi tố 08 đối tượng về hành vi cố ý gây thương tích đối với Nguyễn Hữu Đăng, sinh năm 2000, ngụ xã Tân Hòa, huyện Lai Vung.

 

 

 

Theo kết quả điều tra, vào ngày 18/7/2021, do có mâu thuẫn từ trước, Đoàn Văn Mộng, sinh năm 1991 rủ 07 đối tượng cùng ngụ huyện Lai Vung mang theo hung khí gồm 01 dao tự chế, 03 tuýt sắt và 01 đoạn gỗ kéo đến nhà một hộ dân tại ấp Hòa Bình, xã Tân Hòa, huyện Lai Vung để kiếm Đăng giải quyết mâu thuẫn. Tại đây, nhóm của Mộng đã xông vào dùng hung khí gây thương tích cho Đăng với tỷ lệ 6%.

Công an huyện Lai Vung đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố 08 bị can về hành vi cố gây thương tích và tạm giữ hình sự Mộng cùng Đào Công Trường, sinh năm 1999 và Nguyễn Nhật Khánh, sinh năm 2000 do trước đó 03 đối tượng này đã bị Công an huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long khởi tố bị can vì có liên quan đến vụ án cố ý gây thương tích, nay lại tiếp tục phạm tội.

Hành vi của 08 đối tượng này rất đáng bị lên án vì đã tụ tập đông người rồi kéo đến nhà người khác để đánh nhau trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ.

Thanh Thảo