công an Đồng Tháp

null Triệt xóa 02 điểm đánh bạc trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16

An ninh trật tự An ninh trật tự

Triệt xóa 02 điểm đánh bạc trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16

Mặc dù đang trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, các ban đang cố gắng, nổ lực áp dụng các biện pháp không để phát sinh người nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, mọi người dân trên địa bàn huyện đều chấp hành tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo thông điệp 5K của Bộ Y tế, quy định của Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, sớm đưa địa bàn huyện Tam Nông trở lại trạng thái hoạt động bình thường, nhưng vẫn còn một số đối tượng thiếu ý thức, lén lút tụ tập đánh bạc ăn thua bằng tiền. Điển hình:

Trong 02 ngày 29 và 30/8/2021 Công an xã Tân Công Sính và xã Hòa Bình, huyện Tam Nông triệt xóa 02 điểm, 08 đối tượng có hành vi đánh bạc được thua bằng tiền tại địa phương. Tại hiện trường trường lực lượng chức năng thu giữ 12.040.000 đồng và một số tang vật có liên quan.

Hiện trường nơi các đối tượng tụ tập đánh bạc  

Hiện cả 02 vụ việc đang tiếp tục điều tra xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật. Đồng thời, phối hợp ngành Y tế tham mưu Chủ tịch UBND xã ra quyết định xử phạt hành chính các đối tượng do vi phạm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Qua vụ việc trên, khuyến cáo người dân ngoài việc bị xử lý về hành vi tham gia tệ nạn xã hội, còn bị xử lý về hành vi vi phạm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Do đó, yêu cầu người dân cần chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định./.  

Trần Khôn – H. Tam Nông       


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn