công an Đồng Tháp

null CÔNG AN LAI VUNG BẮT QUẢ TANG ĐỐI TƯỢNG TÀNG TRỮ TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY

An ninh trật tự An ninh trật tự

CÔNG AN LAI VUNG BẮT QUẢ TANG ĐỐI TƯỢNG TÀNG TRỮ TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY

Thực hiện tháng hành động phòng chống tội phạm về ma túy, bằng các biện pháp nghiệp vụ lúc 09h20’ ngày 21/6/2021 Đội CSĐT TP về hình sự, kinh tế, ma túy Công an huyện Lai Vung đã bắt quả tang đối tượng Trương Ngọc Lam, sinh năm 1996, ngụ khóm An Thới, phường Mỹ Thới, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy tại căn phòng trọ số 7 của nhà trọ Linh Tâm, thuộc ấp Tân Định, xã Tân Thành, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 01 túi nilon được hàn kín hai đầu bên trong có chứa tinh thể rắn màu trắng nghi là ma túy, 01 bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy và các tang vật khác có liên quan.

Đối tượng và tang vật liên quan

Qua làm việc, bước đầu các đối tượng đã thừa nhận số ma túy trên được mua từ một người đàn ông không rõ tên ở quận Thốt Nốt, TP.Cần Thơ về với mục đích để sử dụng. Hiện Cơ quan công an đã tiến hành thu giữ số ma túy trên cùng các tang vật khác có liên quan. Tiến hành trưng cầu giám định các chất ma túy, tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Hữu Trí - CAH Lai Vung

Xem thêm các tin khác