công an Đồng Tháp

null CÔNG AN LAI VUNG BẮT QUẢ TANG HAI ĐỐI TƯỢNG TÀNG TRỮ TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY

An ninh trật tự An ninh trật tự

CÔNG AN LAI VUNG BẮT QUẢ TANG HAI ĐỐI TƯỢNG TÀNG TRỮ TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY

Bằng các biện pháp nghiệp vụ vào lúc 22h30’ ngày 19/6/2021 Đội CSĐT TP về hình sự, kinh tế, ma túy Công an huyện Lai Vung kết hợp cùng Công an Thị trấn Lai Vung đã bắt quả tang hai đối tượng là Hồ Quốc Khánh, sinh năm 1995, ngụ ấp Long Hòa, xã Hòa Long và Ngô Hoàng Tuấn, sinh năm 1997, ngụ ấp Long Thành A, xã Long Hậu, cùng huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy tại căn phòng trọ số 3 của nhà trọ Phương Vy, thuộc khóm 2, Thị trấn Lai Vung, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp.

Đối tượng Khánh (phải), Tuấn (trái) và tang vật liên quan

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 01 túi nilon bên trong có chứa tinh thể rắn màu trắng nghi là ma túy, 01 bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy, 01 cây kéo, bật lửa, cùng nhiều túi nilon và các tang vật khác có liên quan.

Qua làm việc, bước đầu các đối tượng đã thừa nhận số ma túy trên được mua từ một người đàn ông không rõ tên ở TP.Sa Đéc về với mục đích để sử dụng. Hiện Cơ quan công an đã tiến hành thu giữ số ma túy trên cùng các tang vật khác có liên quan. Tiến hành trưng cầu giám định các chất ma túy, tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Hữu Trí - CAH Lai Vung

Xem thêm các tin khác