công an Đồng Tháp

null Bắt giữ nhóm thanh thiếu niên Cố ý gây thương tích

An ninh trật tự An ninh trật tự

Bắt giữ nhóm thanh thiếu niên Cố ý gây thương tích

Trước đó, vào khoảng 23 giờ 10 phút ngày 30/5/2021 tại Khoa cấp cứu của bệnh viện Quốc tế Thái Hòa – Hồng Ngự xảy ra vụ Cố ý gây thương tíchgiữa hai nhóm thanh thiếu niên. Qua hơn 01 giờ truy xét nhanh Công an thành phố Hồng Ngự tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ việc nội dung như sau:

Các đối tượng liên quan

Qua làm việc ban đầu, vào khoảng 22 giờ ngày 30/5/2021 Nguyễn Hoàng Anh, sinh năm: 2004, ngụ: khóm 1, phường An Thạnh, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp đi chơi trên đường Lê Duẫn, thuộc khóm 5, phường An Thạnh thì gặp Lê Minh Thiện, sinh năm: 2005, ngụ ấp Bắc Trang 1, xã Tân Công Chí, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp bị ngất xĩu nên hỗ trợ đưa vào bệnh viện Quốc tế Thái Hòa – Hồng Ngự nhưng Thiện không có người thân đi cùng nên đang tìm cách liên hệ với gia đình của Thiện. Tại đây có xảy ra mâu thuẫn cự cải với Hùng Nhỏ (là bạn của Thiện) lúc này Hoàng Anh điện thoại cho Nguyễn Thanh Tùng, sinh năm: 2002, ngụ: ấp 2, xã Thường Lạc, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp nói là bị 02 người thanh niên là bạn của Thiện chửi. Lúc này Tùng mới nói lại cho cả nhóm nghe là Hoàng Anh bị đánh trong bệnh viện, nên cả nhóm mới đi đến khoa cấp cứu bệnh viện quốc tế Thái Hòa thì thấy có một người tự xưng tên là Hùng Nhỏ đang đứng chửi Hoàng Anh. Thấy vậy nên Huỳnh Quốc Thông, sinh năm 2004, ngụ: khóm Sở Thượng, phường An Lạc, TP.Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp lấy nón bảo hiểm đang đội trên đầu nhào đến đánh Hùng Nhỏ trúng vào người làm bể nón, cùng lúc này cả nhóm của Thông cầm ghế của bệnh viện tiếp tục xông vào đánh Hùng Nhỏ, thấy Hùng Nhỏ bị chảy máu ở mủi nên Thông kêu dừng và cả nhóm bỏ đi. Đối với Hùng Nhỏ bị thương tích xây sát nhẹ nên bỏ đi về nhà cùng với Lê Minh Thiện. Sự việc sau đó trình báo cho Cơ quan chức năng.

Tại cơ quan Công an, các thanh thiếu niên này thừa nhận hành vi cố ý gây thương tích của mình. Các thanh thiếu niên này tuổi đời còn rất trẻ, từ 16 tuổi đến 19 tuổi. Hiện Công an thành phố Hồng Ngự đang hoàn thành các thủ tục, hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tuấn Vủ - CATP Hồng Ngự

Xem thêm các tin khác