công an Đồng Tháp

null Tống đạt quyết định khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Đặng Văn Ràng trong vụ Trộm cắp tài sản

Chi tiết bài viết An ninh trật tự

Tống đạt quyết định khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Đặng Văn Ràng trong vụ Trộm cắp tài sản

Ngày 21/5/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, tống đạt Quyết định khởi tố bị can và ra Lệnh tạm giam đối với Đặng Văn Ràng, sinh ngày 11/10/2004, nơi cư trú: khóm 5, phường An Thạnh, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp để điều tra về tội "Trộm cắp tài sản”.

 

Đối tượng tại cơ quan điều tra

Trước đó, vào ngày 12, 13/5/2021 Đặng Văn Ràng đi đến khu vực khóm 5, phường An Thạnh, thành phố Hồng Ngự thì phát hiện xe mô tô biển số 66H1-233.96, hiệu FUTURE Neo, màu đỏ của anh Nguyễn Duy Khánh và xe mô tô biển số 66F6-8659, hiệu LIFAN, màu nâu của anh Lê Văn Hồ đậu trước cửa nhà không trông giữ nên đã thực hiện hành vi trộm cắp. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 15/5/2021 Công an thành phố Hồng Ngự đã bắt giữ Đặng Văn Ràng. Tại cơ quan Công an Ràng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai nhận do không có tiền tiêu xài cá nhân nên đã nảy sinh ý định đi trộm cắp.

Hiện Cơ quan Công an đã thu hồi được số tài sản trên và đang tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tuấn Vủ - CATP Hồng Ngự