công an Đồng Tháp

null Bắt quả tang 02 đối tượng rải tờ rơi cho vay

An ninh trật tự An ninh trật tự

Bắt quả tang 02 đối tượng rải tờ rơi cho vay

                 Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp cùng Công an huyện Tháp Mười vừa phát hiện, bắt giữ 02 đối tượng đang thực hiện rải tờ rơi ở xã Mỹ Đông, huyện Tháp Mười có nội dung cho vay tiền và số điện thoại cho vay.

 

             Qua làm việc 02 đối tượng khai tên Trần Huy Bình, sinh năm 1992, ngụ phường Đồng Bẩm, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên và Nguyễn Long Tuấn Kiệt, sinh năm 1996, ngụ xã Tân Quy Tây, thành phố Sa Đec, tỉnh Đồng Tháp, đi rải thuê với tiền công 300 đồng/ người/ngày. Tang vật thu giữ gồm khoảng 4600 tờ rơi có in nội dung cho vay tiền và số điện thoại cho vay, 01 xe môtô, biển kiểm soát 66L1- 705.69. Tiến hành khám xét nhà trọ 02 đối tượng Bình và Kiệt ở thành phố Sa Đec lực lượng Công an thu giữ 01 cây kiếm dài, 01 đèn pin có chức năng roi điện và nhiều cuốn sổ ghi nội dung cho vay tiền. Được biết đối tượng Bình trước đó đã bị Công an thành phố Sa Đéc lập biên bản xử phạt hành chính về hành vi rải tờ rơi cho vay tiền. Công an xã Mỹ Đông, huyện Tháp Mười đã lập biên bản vi phạm hành chính của 02 đối tượng Bình và Kiệt để xử lý theo quy định của pháp luật.

                 Qua đây lực lượng Công an khuyến cáo người dân không nên vay tiền của những đối tượng không biết là ai và ở đâu, dù thủ tục đơn giản vì tiềm ẩn nguy cơ trả lãi suất cao, đồng thời khuyến cáo người dân khi phát hiện những trường hợp rải tờ rơi cho vay cần thông báo ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất để kịp thời xử lý.


                                                                       Phước Thanh