công an Đồng Tháp

null Bắt quả tang đối tượng Tàng trữ trái phép chất ma túy

An ninh trật tự An ninh trật tự

Bắt quả tang đối tượng Tàng trữ trái phép chất ma túy

Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp các nhóm tội phạm trên địa bàn thành phố Hồng Ngự, đảm bảo an toàn, an ninh trật tự bầu cử đại biểu Quốc hội, và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ảnh: Đối tượng và tang vật liên quan

Vào lúc 11 giờ 05 phút, ngày 18/4/2021, bằng các biện pháp nghiệp vụ và công tác trinh sát địa bàn, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế và ma túy với sự phối hợp, hỗ trợ của Công an phường An Thạnh, thành phố Hồng Ngự, tiến hành phát hiện bắt quả tang tại nơi ở của đương sự Bùi Văn Phú, sinh năm 1988, ngụ khóm 2, phường An Thạnh, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Qua kiểm phát hiện tại đầu giường ngủ của Phú có một ví da màu đen, bên trong ví da có 01 bịch nylong màu trắng được hàn kín, bên trong có chứa các hạt tinh thể rắn màu trắng (nghi là ma túy tổng hợp, chưa xác định trọng lượng), nên lực lượng Công an tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang. Ngoài ra, tại hiện trường lực lượng Công an còn thu giữ 01 bộ dụng cụ sử dụng trái phép chất ma túy và các tang vật khác có liên quan.

Tại cơ quan Công an, Bùi Văn Phú khai nhận, bịch nylong màu trắng bên trong có chứa các hạt tinh thể rắn là ma túy của mình, mua từ một người thanh niên (không rõ họ và tên và địa chỉ) ở thị xã Tân Châu, tỉnh An giang, với mục đích sử dụng. Hiện Công an thành phố Hồng Ngự đã tạm giữ hình sự đối với Bùi Văn Phú và thực hiện các thủ tục trưng cầu giám định chất nghi là ma túy trên để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tuấn Vủ - CATP Hồng Ngự

Xem thêm các tin khác