công an Đồng Tháp

null Bắt quả tang tàng trữ trái phép chất ma túy

Chi tiết bài viết An ninh trật tự

Bắt quả tang tàng trữ trái phép chất ma túy

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân và qua công tác nắm tình hình vào khoảng 11 giờ 10 phút, ngày 01/4/2021, lực lượng Trinh sát Ma Túy Công an huyện Tháp Mười phối hợp với Công an thị trấn Mỹ An tiến hành kiểm tra, bắt quả tang Đinh Vũ Thành Trung, sinh năm 2003 và Nguyễn Thanh Hòa, sinh năm 2001, cùng ngụ thị trấn Mỹ An, Tháp Mười, Đồng Tháp đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, tại khóm 4, thị trấn Mỹ An.

(Ảnh đối tượng Trung và đối tượng Hào nhìn từ trái sang phải)

Tiến hành kiểm tra trên người đối tượng Hào lực lượng Công an tạm giữ 01 túi nylon có chứa tin thể màu trắng (nghi là ma túy), kiểm tra xung quanh hiện trường lực lượng Công an tiếp tục tạm giữ 01 túi nylon bên trong có chứa nhiều tin thể màu trắng (nghi là ma túy) và một số tang vật khác có liên quan.

Qua làm việc các đối tượng khai nhận số tang vật bị lực lượng Công an tạm giữ là ma túy đá được các đối tượng mua về để sử dụng thì bị lực lượng Công an kiểm tra, bắt giữ.

Hiện Công an huyện cho gia đình bảo lãnh đối tượng Hào và tạm giữ Hình sự đối tượng Trung để tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Minh Toàn - CAH Tháp Mười