công an Đồng Tháp

null Triệu tập hơn 10 đối tượng liên quan vụ học sinh THPT bị đánh

Chi tiết bài viết An ninh trật tự

Triệu tập hơn 10 đối tượng liên quan vụ học sinh THPT bị đánh

Sáng 24/02/2021, Công an huyện Tháp Mười, Đồng Tháp vừa mời làm việc hơn 10 đối tượng liên quan vụ học sinh của 2 trường THPT Đốc Binh Kiều và THPT Tháp Mười bị đánh.

Các đối tượng có liên quan

Qua điều tra xác minh, Công an huyện Tháp Mười cho biết nguyên nhân vụ việc từ mâu thuẫn nhất thời giữa các em học sinh cá biệt trong trường liên kết với các đối tượng học sinh đã bỏ học để đánh nhau, không có yếu tố băng nhóm phức tạp thanh toán lẫn nhau. Sự việc bắt đầu từ L.V.K, sinh năm 2004, ngụ xã Tân Ninh, huyện Tân Thạnh, Long An (là học sinh Trường THPT Tháp Mười) và Lê Hữu Thẳng, sinh năm 2003, ngụ xã Mỹ Đông, huyện Tháp Mười (đã bỏ học) có mâu thuẫn với nhau nên Thẳng cùng 8 người khác đánh L.V.K

Đối tượng Lê Hữu Thẳng tại cơ quan Công an

Sau khi bị đánh, K gọi cho nhóm bạn ở xã Đốc Binh Kiều đến cổng trường THPT Đốc Binh Kiều khống chế N.H.B và Đ.M.T, học sinh lớp 12CB5, trường THPT Đốc Binh Kiều (là bạn của Thẳng) để đánh uy hiếp Thẳng ra mặt. Theo xác nhận của Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười, T bị chấn thương bên ngoài không nhập viện, B chấn thương phần mềm vùng đầu và ngón tay, K chấn thương phần mềm vùng mặt, bụng đang nhập viện theo dõi.

          Vụ việc đang được Công an huyện Tháp Mười tiếp tục mời tất cả các đối tượng có liên quan để củng cố chứng cứ xử lý theo quy định của pháp luật.

Thanh Mỹ

Xem thêm các tin khác