ca

null Đoàn chính quyền và các ngành 03 huyện tỉnh PrâyVeng, Campuchia thăm chúc Thành Phố Hồng Ngự, huyện Hồng Ngự và huyện Tân Hồng

HOME Chi tiết bài viết

Đoàn chính quyền và các ngành 03 huyện tỉnh PrâyVeng, Campuchia thăm chúc Thành Phố Hồng Ngự, huyện Hồng Ngự và huyện Tân Hồng

Sáng ngày 10/02/2021 tại Cửa khầu Quốc tế Dinh Bà, huyện Tân Hồng, Đoàn chính quyền và các ngành 03 huyện PiềmChô, Kămpun Tà Béc, Sa Đách - tỉnh Prây Veng, Vương Quốc Campuchia đến gửi thiệp chúc mừng và tặng quà Tết cho Thành Phố Hồng Ngự, huyện Hồng Ngự và huyện Tân Hồng của tỉnh Đồng Tháp nhân dịp tết cổ truyền của Việt Nam Tân Sửu 2021.

 

          Tại đây, Đại diện Đoàn chính quyền và các ngành 03 huyện của Campuchia cảm ơn sự đón tiếp của Lãnh đạo Thành Phố Hồng Ngự, huyện Hồng Ngự và huyện Tân Hồng. Đồng thời gửi lời chúc đến Thành Phố Hồng Ngự các huyện Hồng Ngự và Tân Hồng bước sang năm 2021 đạt nhiều thắng lợi mới, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác cùng nhau phát triển.

 

          Thay mặt lãnh đạoThành Phố Hồng Ngự, huyện Hồng Ngự và huyện Tân Hồng, Ông Mai Văn Siêng, Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng bày tỏ vui mừng khi đón tiếp Đoàn chính quyền và các ngành của Campuchia đến thăm, chúc Tết nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng khẳng định, Việt Nam và Campuchia là hai nước láng giềng có mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị truyền thống; Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong thời gian tới quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Campuchia ngày càng được thắt chặt, vì sự phát triển của hai đất nước nói chung. Đặc biệt là tăng cường hợp để chung tay đẩy lùi đại dịch Covid – 19 trong thời gian tới.

 

Trường Tươi, Công an Tân Hồng


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn