công an Đồng Tháp

null Bắt giữ đối tượng Trộm cắp tài sản

Chi tiết bài viết An ninh trật tự

Bắt giữ đối tượng Trộm cắp tài sản

Vào lúc 07 giờ, ngày 04/01/2021 Công an phường An Thạnh, Thành phố Hồng Ngự tiếp nhận tin báo của chị Huỳnh Thanh Kiều, ngụ khóm 1, phường An Thạnh, Thành phố Hồng Ngự đến công an phường An Thạnh trình báo: Vào khoảng 06 giờ ngày 04/01/2021 có một người thanh niên đến quán cà phê võng của chị Huỳnh Thanh Kiều tại khóm 1, phường An Thạnh để uống nước, thời điểm này chị Kiều có để 01 túi xách (bên trong có khoảng 3.400.000đ tiền Việt Nam) trong phòng ngủ và sau đó đi ra sàn nước để rửa chén, một lúc sau quay vào phòng thì phát hiện túi xách đã bị mất, nên chị Kiều đến Công an phường An Thạnh trình báo. Bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an phường An Thạnh đã mời thanh niên trên đến cơ quan Công an để làm rõ vụ việc, qua đấu tranh, xác minh làm rõ người thanh niên này thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản của mình.

Đối tượng Phan Văn Phong cùng tang vật

Tại cơ quan Công an người này khai nhận tên là Phan Văn Phong, sinh năm 1999, ngụ thị trấn Thạnh Phú, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Mục đích trộm cắp tài sản là để có tiền tiêu xài và mua ma túy để sử dụng.

Hiện Công an phường An Thạnh đã bàn giao đối tượng Phan Văn Phong cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồng Ngự để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật./.

Trần Văn Tuấn Vủ - CATP Hồng Ngự

Xem thêm các tin khác