công an Đồng Tháp

null Bắt quả tang vụ mua bán trái phép chất ma túy cho các đối tượng nghiện

Chi tiết bài viết An ninh trật tự

Bắt quả tang vụ mua bán trái phép chất ma túy cho các đối tượng nghiện

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân và qua công tác trinh sát nắm tình hình vào khoảng 14 giờ 40 phút, ngày 23/12/2020, lực lượng Trinh sát Ma túy Công an huyện Tháp Mười phối hợp với Phòng PC04 Công an tỉnh tiến hành kiểm tra, bắt quả tang Nguyễn Sơn Ca, sinh năm 1991, ngụ huyện Tháp Mười đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy cho các con nghiện tại khóm 4, TT Mỹ An.


Tại hiện trường lực lượng Công an tạm giữ 01 túi nylon bên trong có chứa nhiều tinh thể rắn màu trắng (nghi là ma tuý) và một số tang vật có liên quan.

 

(Ảnh các đối tượng Sơ Ca, Đúng, Tân nhìn từ trái sang)

Qua thác nhanh đối tượng Sơn Ca khai nhận mua số ma túy trên của Lê Minh Tân (Tây), sinh năm 1989, ngụ huyện Tháp Mười. Công an huyện ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và khám xét khẩn cấp nơi ở đối với Lê Minh Tân (Tây). Tại hiện trường Công an huyện tạm giữ trên người của đối tượng gồm 01 túi nylon bên trong có chứa chất tinh thể rắn màu trắng trong suốt (nghi là ma tuý), khám xét tại nhà đối tượng tiếp tục tạm giữ: 01 túi nylon có nắp kẹp, 02 túi nylon hàn kín; 12 đoạn ống hút màu trắng trong suốt hàn kín bên trong có chứa nhiều tinh thể rắn màu trắng trong suốt (nghi là ma tuý). Qua làm việc Tân thừa nhận giúp cho và Trần Văn Đúng, sinh năm 1970, ngụ huyện Tháp Mười giao ma túy cho Sơn Ca.

Hiện Công an huyện đang tạm giữ Hình sự đối tượng Sơn Ca, Tân, Đúng tiếp tục xác minh làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Võ Minh Toàn - CAH Tháp Mười