công an Đồng Tháp

null Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Chi tiết bài viết An ninh trật tự

Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Vào lúc 09 giờ, ngày 21/12/2020, bằng các biện pháp nghiệp vụ lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế và ma túy Công an Thành phố Hồng Ngự phối hợp với Công an phường An Thạnh kiểm tra tại ngôi nhà hoang trên khu vực đường Ngô Quyền thuộc khóm 2, phường An Thạnh, Thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp thì phát hiện đối tượng Trần Văn Sây, sinh năm 1999, nơi cư trú khóm 5, phường An Thạnh, Thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp có biểu hiện nghi vấn sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy. Khi lực lượng chức năng đến kiểm tra Trần Văn Sây dùng tay ném một bịch nylong màu trắng bên trong chứa các hạt tinh thể rắn màu trắng ra bên ngoài, lực lượng Công an đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Trần Văn Sây.

Đối tượng và tang vật

Tại hiện trường lực lượng Công an phát hiện 01 (một) bịch nylong màu trắng được hàn kín, bên trong chứa các hạt tinh thể rắn (nghi là ma túy tổng hợp, chưa xác định trọng lượng). Sây khai nhận bịch nylong trên là ma túy đá do Sây ném ra ngoài khi lực lượng Công an đến kiểm tra.

Hiện Công an Thành phố Hồng Ngự đã trưng cầu giám định chất nghi là ma túy trên và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Sây để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật

Xem thêm các tin khác