công an Đồng Tháp

null Bắt quả tang đối tượng Tàng trữ trái phép chất ma túy

Chi tiết bài viết An ninh trật tự

Bắt quả tang đối tượng Tàng trữ trái phép chất ma túy

Vào lúc 10 giờ 30 phút, ngày 15/11/2020, bằng biện pháp nghiệp vụ và qua công tác trinh sát địa bàn, lực lượng Công an phường An Thạnh phối hợp Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế và ma túy Công an Thành phố Hồng Ngự, tiến hành kiểm tra hành chính tại nhà ông Phan Văn Minh, sinh năm 1965, ngụ khóm Bình Hưng, phường An Thạnh, Thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, phát hiện đối tượng Trần Thị Tăng Cuôi, sinh năm 1983, ngụ khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp có biểu hiện nghi vấn tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy. Tiến hành kiểm tra phát hiện một túi xách màu nâu để nằm cạnh bên người đối tượng Cuôi, nên lực lượng tiến hành kiểm tra bên trong túi xách phát hiện một lớp giấy dán decal (đề can) màu xanh bên trong lớp giấy có 01 (một) bịch nylong màu trắng được hàn kín, bên trong bịch có chứa các hạt tinh thể rắn màu trắng (nghi là ma túy tổng hợp, chưa xác định được trọng lượng).

 

Qua làm việc đối tượng Cuôi thừa nhận túi xách và bịch nylong màu trắng bên trong có chứa ma túy là của mình, mua về nhằm mục đích sử dụng trái phép nhưng chưa kịp sử dụng, lực lượng Công an đã tiến hành lập biên bản bắt quả tang. Đối tượng Cuôi đã có tiền sự về sử dụng trái phép chất ma túy và được đưa đi cai nghiện bắt buộc năm 2018 với thời hạn 12 tháng.

Hiện Công an Thành phố Hồng Ngự tiến hành trưng cầu giám định chất nghi là ma túy trên và ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Trần Thị Tăng Cuôi để tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật

Xem thêm các tin khác