công an Đồng Tháp

null TIẾP NHẬN ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ VỀ TỘI GIAO CẤU VỚI NGƯỜI TỪ ĐỦ 13 ĐẾN DƯỚI 16 TUỔI

Chi tiết bài viết An ninh trật tự

TIẾP NHẬN ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ VỀ TỘI GIAO CẤU VỚI NGƯỜI TỪ ĐỦ 13 ĐẾN DƯỚI 16 TUỔI

Công an huyện Tam Nông vừa tiếp nhận đối tượng Phan Trung Em, sinh năm 1997, ngụ xã Phú Thành, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Ảnh đối tượng Phan Trung Em

Trước đó vào khoảng tháng 4/2019 đối tượng Phan Trung Em gặp và nảy sinh tình cảm với N.T.M.D, sinh ngày 30/4/2004 ngụ xã Bình Phú, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang. Sau đó, Dung cùng mẹ ruột là T.T.B.T, sinh năm 1973 đến ấp Tân Cường, xã Phú Cường, huyện Tam Nông để thuê quán buôn bán, Trung Em cũng đến xã Phú Cường xin vào làm công nhân cho công ty Mê Kông, do nghĩ Trung Em là con cháu nên bà T cho nghỉ trọ tại quán.

Trong thời gian chung sống tại quán, Trung Em và D quan hệ tình dục nhiều lần. Sau đó, bà T phát hiện và ngăn cấm tình cảm nên Trung Em và D bỏ lên Bình Dương chung sống như vợ chồng. Đến ngày 24/7/2019 Công an huyện mời làm việc đối tượng Trung Em, tại cơ quan Công an Trung Em thừa nhận hành vi phạm tội của mình và Công an huyện cho gia đình bảo lãnh, nhưng sau đó đối tượng bỏ trốn khỏi địa phương.

Công an huyện Tam Nông đã ra quyết định truy nã đối với Phan Trung Em. Qua công tác vận động của Công an huyện Tam Nông, gia đình đã đưa đối tượng Trung Em đến Công an xã Phú Thành, huyện Phú Tân để đầu thú.

Hiện Công an huyện Tam Nông đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm các tin khác