công an Đồng Tháp

null Xã An Long đón nhận Cờ thi đua của UBND Tỉnh

Chi tiết bài viết Tin thời sự

Xã An Long đón nhận Cờ thi đua của UBND Tỉnh

Chiều ngày 28/3/2023, tại Hội trường UBND xã An Long, đã tổ chức buổi Lễ trao Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh về thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Tân - Trưởng Công an huyện - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo 138 huyện; đồng chí Phùng Minh Đức - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã An Long cùng các đồng chí là thành viên Hội đồng bảo vệ ANTT xã An Long.

Thượng tá Nguyễn Thanh Tân trao Cờ thi đua của UBND Tỉnh cho xã An Long

Tại buổi lễ đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Tân đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Nhân dân và cán bộ xã An Long đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời, đồng chí cũng đề nghị Nhân dân và cán bộ xã tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, phấn đấu đạt kết quả tốt hơn trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, công chức và nhân dân xã An Long, đồng chí Phùng Minh Đức - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã An Long bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Ban chỉ đạo 138 Tỉnh và 138 Huyện đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện giúp đỡ xã An Long đạt được những kết quả này. Trong thời gian tới Đảng ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể và Nhân dân trên địa bàn xã sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, quyết tâm khắc phục những tồn tại hạn chế. Từ đó, góp phần giữ vững ANTT, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương; quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, đoàn kết thống nhất giữ vững danh hiệu cao quý mà Tỉnh đã trao tặng.

Xuân Hoàng

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn