công an Đồng Tháp

null Triển khai nhiệm vụ thực hiện đề án 06 và Ban chỉ đạo 138 tỉnh

Chi tiết bài viết Hoạt động ngành

Triển khai nhiệm vụ thực hiện đề án 06 và Ban chỉ đạo 138 tỉnh

Vừa qua, tại Hội trường UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ thực hiện Đề án 06/CP của Chính phủ và nhiệm vụ công tác của Ban Chỉ đạo 138/ĐP Tỉnh năm 2023. Qua báo cáo cho thấy Công an tỉnh đã phát huy vai trò cơ quan thường trực Tổ công tác triển khai thực hiện đề án 06 của Tỉnh, chủ động làm việc, trao đổi trực tiếp với các sở, ngành là thành viên Tổ công tác Đề án 06 Tỉnh để tham mưu hiệu quả cho UBND Tỉnh chỉ đạo, đôn đốc, thúc đẩy thực hiện các nhiệm vụ của Đề án 06 theo đúng lộ trình đề ra.

Đại tá Nguyễn Văn Hiểu, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Công tác phong trào thi đua toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được Cấp ủy chính quyền quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát trong triển khai thực hiện phong trào thi đua toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, gắn kết chặt chẽ với các phong trào hành động cách mạng khác của đơn vị, địa phương.

Các tập thể và cá nhân được ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng

Dịp này, tại Hội nghị cũng đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 10 tập thể, 15 cá nhân, Kỷ niệm chương của Bộ Công an cho 865 cá nhân và Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 24 tập thể và 180 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Đề án 06/CP của Chính phủ và Công tác phong trào thi đua toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc./.

Phước Thanh

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn