công an Đồng Tháp

null Liên tiếp triệt xóa 02 vụ “Tàng trữ trái phép chất ma túy”

HOME An ninh trật tự

Liên tiếp triệt xóa 02 vụ “Tàng trữ trái phép chất ma túy”

Ngày 16/3/2023, lãnh đạo Công an thành phố Hồng Ngự cho biết vừa thưởng nóng cho tập thể Công an phường An Thạnh, thành phố Hồng Ngự số tiền 5 triệu đồng vì đã làm tốt công tác quản lý địa bàn, đối tượng giúp cho Công an thành phố liên tiếp triệt xóa 2 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy, trong đó có 1 vụ lên quan đối tượng người Campuchia.

Thượng tá Huỳnh Sĩ Thiết, Phó trưởng Công an thành phố Hồng Ngự thưởng nóng số tiền 5 triệu đồng cho tập thể Công an phường An Thạnh

Cụ thể ngày 14/3, Công an thành phố Hồng Ngự bắt quả tang hai đối tượng Nguyễn Văn Thơm, sinh năm 1989 và Huỳnh Văn Vàng, sinh năm 1995, cùng ngụ phường An Thạnh đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Kiểm tra trên người 02 đối tượng lực lượng Công an thu giữ 02 bịch nylon hàn kín màu trắng bên trong có chứa ma túy.

Chiều cùng ngày, Công an thành phố Hồng Ngự tiến hành kiểm tra hành chính tại một phòng trọ trên địa bàn phường An Thạnh phát hiện 03 đối tượng trong đó có 02 đối tượng là người Campuchia có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, lực lượng Công an đã thu giữ 2 bịch nylon bên bên trong có chứa ma túy và các dụng cụ liên quan dùng để sử dụng trái phép chất ma túy.

Việt Anh (Công an TPHN)

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn