công an Đồng Tháp

null Lễ xuất ngũ hạ sĩ quan nghĩa vụ hết hạn phục vụ

Chi tiết bài viết Hoạt động ngành

Lễ xuất ngũ hạ sĩ quan nghĩa vụ hết hạn phục vụ

Ngày 02/03/2023, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định xuất ngũ đối với hạ sĩ quan nghĩa vụ hết hạn phục vụ tại ngũ năm 2023 cho 200 đồng chí.

Đại tá Võ Thị Hoài Ngọc, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định xuất ngũ 

Năm 2021, thực hiện chỉ tiêu của Bộ Công an giao, Công an tỉnh tuyển 210 thanh niên ưu tú tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân và bố trí công tác tại Công an các đơn vị, địa phương được phép sử dụng chiến sỹ nghĩa vụ. Đến nay, trong số 210 chiến sĩ nhập ngũ năm 2021, có 10 đồng chí trúng tuyển và tham gia học tập tại các Trường Công an nhân dân.

Đại tá Võ Thị Hoài Ngọc, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Đại tá Võ Thị Hoài Ngọc, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương Công an các đơn vị, địa phương đã làm tốt công tác quản lý chiến sĩ nghĩa vụ và ghi nhận những đóng góp của hạ sĩ quan nghĩa vụ trong hai năm qua. Mong muốn sau khi về địa phương, các đồng chí chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định nơi cư trú, tích cực tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương; đối với các đồng chí là Đảng viên, phải tiếp tục tham gia sinh hoạt Đảng đúng quy định. Yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách theo quy định đối với chiến sĩ đã có quyết định xuất ngũ. Dịp này, Công an tỉnh phối hợp Trung tâm Dịch vụ giới thiệu việc làm Đồng Tháp tổ chức tư vấn, nhằm định hướng nghề và giới thiệu cho hạ sĩ quan xuất ngũ sớm tìm được việc làm phù hợp./.

 

* Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Phước Thanh

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn