công an Đồng Tháp

null Công nhận xã không có ma túy năm 2022

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Công nhận xã không có ma túy năm 2022

Thực hiện quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc công nhận xã Tân Thành A, huyện Tân Hồng là xã không có ma túy năm 2022. Được sự thống nhất của Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng, ngày 14/02/2023, Công an huyện Tân Hòng đã trao quyết định công nhận xã không có ma túy năm 2022 cho UBND xã Tân Thành A. Dự Lễ công bố quyết định có các đồng chí trong Ban lãnh đạo, Chỉ huy đội nghiệp vụ Công an huyện, Lãnh đạo Phòng LĐ-TB và XH huyện, Chủ tịch và các thành viên Hội đồng BVANTT xã Tân Thành A.

Ảnh tại buổi trao quyết định công nhận xã không có ma túy

Để đạt được xã không có ma túy, UBND xã Tân Thành A đã triển khai hiệu quả phong trào “toàn dân bảo vệ ANTQ”, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”. Công tác tuyên truyền, phổ biến giao dục pháp luật về phòng, chống ma túy được xã lồng ghép trong các cuộc họp, trên hệ thống loa truyền thanh của xã cùng với các phong trào hoạt động của Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ …

Với vai trò là lực lượng nồng cốt, Công an xã đã chủ động tăng cường tuần tra, nắm chắc tình hình ở cơ sở, quản lý chặt chẽ các đối tượng nghi liên quan đến ma túy; thường xuyên kiểm tra, rà soát công tác quản lý nhân hộ khẩu, các trường hợp ra vào tạm trú trên địa bàn; tổ chức cho người dân tố giác, phát giác các trường hợp liên quan đến ma túy.

Trường Tươi

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn