công an Đồng Tháp

null Lãnh đạo tỉnh gặp mặt đầu năm với lực lượng Công an Đồng Tháp

Chi tiết bài viết Hoạt động ngành

Lãnh đạo tỉnh gặp mặt đầu năm với lực lượng Công an Đồng Tháp

          Sáng 01/02/2023, Công an tỉnh tổ chức buổi họp mặt đầu Xuân Quý Mão năm 2023 với gần 230 cán bộ chiến sĩ công an là lãnh đạo, chỉ huy công an các cấp trên địa bàn tỉnh. Ông Lê Quốc Phong - Bí thư Tỉnh ủy, Ông Phạm Thiện Nghĩa – Chủ tịch UBND tỉnh đến tham dự và chúc mừng lực lượng Công an.

Đại tá Nguyễn Văn Hiểu – Giám đốc Công an tỉnh báo cáo kết quả công tác bảo đảm ANTT

          Tại buổi họp mặt, Đại tá Nguyễn Văn Hiểu – Giám đốc Công an tỉnh đã báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả công tác đảm bảo an ninh trật tự của lực lượng Công an tỉnh trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Trong đó, nổi bật là công tác đảm bảo ANTT lễ hội đón chào năm mới và trật tự ATGT cho nhân dân vui xuân đón tết an toàn.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong phát biểu tại buổi họp mặt

          Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt đầu xuân, Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong đã đánh giá cao hiệu quả công tác bảo vệ ANQG, bảo đảm TTATX của lực lượng Công an Đồng Tháp, đồng thời gởi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lực lượng Công an toàn tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy cũng mong rằng trong thời gian tới lực lượng Công an tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao; chủ động trong việc phòng ngừa, phát hiện, tham mưu giải quyết các vấn đề an ninh phi truyền thống; nâng cao năng lực tham mưu, dự báo tình hình và tiếp tục xây dựng lực lượng Công an Đồng Tháp thực sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Ông Lê Quốc Phong - Bí thư Tỉnh ủy, Ông Phạm Thiện Nghĩa – Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho Công an Đồng Tháp

Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh cùng cán bộ chiến sĩ Công an Đồng Tháp

 

Thanh Mỹ

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn