công an Đồng Tháp

null Công an tỉnh trao 132 phần quà Tết cho công đoàn viên

Chi tiết bài viết Hoạt động ngành

Công an tỉnh trao 132 phần quà Tết cho công đoàn viên

          Công an tỉnh vừa tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ mừng Đảng – mừng Xuân Quý Mão năm 2023 cho 300 đoàn viên, hội viên, công đoàn viên Công an tỉnh. Đại tá Nguyễn Văn Hiểu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đến dự và chúc Tết đoàn viên, hội viên, công đoàn viên.

Chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ

          Dịp này, Công an tỉnh đã tổ chức trao 132 phần quà Tết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Công đoàn CAND và các mạnh thường quân hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn Công an tỉnh, với tổng số tiền là 50 triệu đồng.

Đại tá Nguyễn Văn Hiểu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao quà cho các công đoàn viên

          Nhân dịp năm mới, Đại tá Nguyễn Văn Hiểu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh gởi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể đoàn viên, hội viên, công đoàn viên của Công an tỉnh, đồng thời biểu dương những thành tích đạt được của các tổ chức đoàn thể Công an tỉnh trong năm qua.

Đại tá Nguyễn Văn Hiểu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chúc tết đoàn viên, hội viên và công đoàn viên Công an tỉnh

           Trong năm 2023, Giám đốc Công an tỉnh mong muốn các tổ chức đoàn thể tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa, đặc biệt là các hoạt động an sinh xã hội và chăm lo đời sống cho cán bộ chiến sĩ và công đoàn viên.

Giám đốc Công an tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Công an các đơn vị địa phương và mạnh thường quân

Thanh Mỹ

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn