công an Đồng Tháp

null Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật CAND

Chi tiết bài viết Hoạt động ngành

Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật CAND

         Bộ Công an vừa tổ chức kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng hậu cần – kỹ thuật CAND (25/01/1948 – 25/01/2023). Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đến tham dự buổi lễ và phát biểu chỉ đạo. Buổi lễ được truyền hình trực tuyến đến Công an các đơn vị, địa phương trong cả nước.

Tại điểm cầu Đồng Tháp, Ban Giám đốc tham dự cùng Lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương.

          Từ khi ra đời, lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật là một bộ phận quan trọng trong hệ thế tổ chức của lực lượng CAND, luôn được Đảng, Bác Hồ và ngành Công an chăm lo xây dựng, giáo dục và rèn luyện. Trong quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật luôn khắc phục mọi khó khăn, gian khổ, lập nhiều chiến công xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ Đảng, bảo vệ cách mạng cũng như trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước. Được đánh giá cao và trao tặng nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý.

Trải qua 75 năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành, thấm nhuần sâu sắc Sáu điều Bác Hồ dạy CAND, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, với Tổ quốc và nhân dân, lực lượng Hậu cần-Kỹ thuật CAND đã có nhiều đóng góp thầm lặng nhưng rất quan trọng, bảo đảm yêu cầu công tác, nhiệm vụ của lực lượng CAND, phục vụ sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ vững trật tự, an toàn xã hội, phát triển kinh tế-xã hội của đất nước và góp phần xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại. Có thể khẳng định, mỗi thắng lợi, mỗi chiến công của lực lượng CAND trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội luôn có đóng góp âm thầm, lặng lẽ, hiệu quả, thiết thực của lực lượng Hậu cần-Kỹ thuật CAND.

Thanh Mỹ

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn