công an Đồng Tháp

null Hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả thực hiện xây dựng nhà ở công vụ cho Công an xã, thị trấn

Chi tiết bài viết Hoạt động ngành

Hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả thực hiện xây dựng nhà ở công vụ cho Công an xã, thị trấn

Ngày 29/12/2022, Bộ Công an đã tổ chức hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả thực hiện xây dựng nhà ở công vụ cho Công an xã, thị trấn. Hội nghị được truyền hình trực tuyến tại 63 điểm cầu công an tỉnh, thành phố trong cả nước. Đại tướng Tô Lâm- Bộ Trưởng Bộ Công an chủ trì hội nghị.

Tại điểm cầu, Công an Đồng Tháp Đại tá Nguyễn Văn Hiểu Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Công an các huyện, thành phố dự hội nghị.

Thời gian qua, Công an các đơn vị, địa phương trên cả nước đã có những cố gắng trong thực hiện, xây dựng nhà ở công vụ cho Công an xã, thị trấn. Tuy nhiên do khó khăn về quỹ đất, kinh phí đầu tư xây dựng, đề án chưa được phê duyệt… nên vẫn còn một số Công an chưa hoàn thành 100% về việc xây dựng nhà ở công vụ cho Công an các xã, thị trấn.

Quang cảnh hội nghị 

Kết luận tại hội nghị, Đại Tướng Tô Lâm - Bộ Trưởng Bộ Công an biểu dương, ghi nhận kết quả bước đầu cùng những cố gắng, khắc phục khó khăn của Công an các địa phương trong việc xây dựng nhà ở công vụ cho Công an các xã, thị trấn.

Để tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác này trong thời gian tới, Đại tướng Tô Lâm đề nghị Công an các địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm đề án trên, quyết tâm đến cuối năm 2023 hoàn thành 100% xây dựng nhà ở công vụ cho Công an các xã, thị trấn và trong năm 2025 hoàn thành việc xây dựng trụ sở Công an cấp xã, tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sĩ có nơi ăn nghỉ, làm việc, góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân tiến lên chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại./.

                                               

                                                          NGỌC HÂN

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn