công an Đồng Tháp

null Công an tỉnh triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023

Chi tiết bài viết Hoạt động ngành

Công an tỉnh triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023

           Ngày 28/12/2022, Công an tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác công an năm 2023.  Đến dự Hội nghị có ông Phạm Thiện Nghĩa, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và Đại diện các sở, ngành, địa phương.

Đại tá Nguyễn Văn Hiểu, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Năm 2022, Công an Đồng Tháp đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, chủ động đề ra chương trình, kế hoạch công tác phù hợp thực tiễn; đồng thời làm tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp, lãnh đạo, chỉ đạo các ngành, đoàn thể, sự ủng hộ, hỗ trợ của nhân dân tham gia thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo an ninh, trật tự; tập trung thực hiện có hiệu quả 03 giải pháp trọng tâm, “đột phá”; kiểm soát, kiềm chế, kéo giảm tội phạm; kỷ luật, kỷ cương được tăng cường; hậu cần chủ động, góp phần thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Với những thành tích đã đạt được, Công an tỉnh đã được nhận cờ Thi đua của Thủ tướng chính phủ trong thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc”.

Đại tá Nguyễn Văn Hiểu, Giám đốc Công an Đồng Tháp nhận cờ Thi đua của Thủ tướng Chính phủ trong thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc”.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ghi nhận và biểu dương kết quả mà công an tỉnh đạt được trong thời gian qua. Và yêu cầu Công an tỉnh trong thời gian tới, cần phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, chủ động tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh các chủ trương, chính sách để đảm bảo ổn định tình hình an ninh, trật tự phục vụ cho phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà.

Ông Phạm Thiện Nghĩa - Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Phạm Thiện Nghĩa – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã trao Huân chương Chiến công hạng nhì, hạng ba cho 02 cá nhân.

ông Phạm Thiện Nghĩa – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã trao Huân chương Chiến công hạng nhì, hạng ba cho 02 cá nhân.

Nhiều tập thể, cá nhân đã được Thủ tướng chính phủ; Bộ Công an, Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đua, Bằng khen, Danh hiệu thi đua vì đã có những thành tích xuất sắc trong trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT và tham gia phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

*Một số hình ảnh tại Hội nghị

Tấn Chiến - Phước Thanh

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn