công an Đồng Tháp

null Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị

Chi tiết bài viết Hoạt động ngành

Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị

Ngày 22/12, Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp phối hợp Ban tổ chức Tỉnh ủy, Công an tỉnh Đồng Tháp khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 175 năm 2022. Đến dự có đại diện lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh, lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh cùng các học viên là cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an và các đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, có 61 học viên gia lớp học trong thời gian 12 tháng với hình thức đào tạo học tập trung tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, Công an tỉnh. Nội dung chương trình khóa học được thực hiện theo quy định của Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Trong thời gian học, các giảng viên sẽ truyền đạt những kiến thức cơ bản của Chủ nghĩa Mác-Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản của Đảng Cộng sản Việt Nam, hệ thống chính trị, Nhà nước và pháp luật; các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, …

Việc tổ chức lớp học nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị góp phần chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.       

Đoàn Diểu  

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn