công an Đồng Tháp

null Huyện Châu Thành: đến tận nhà cấp Căn cước công dân cho người già, bệnh tật đi lại khó khăn

Chi tiết bài viết Hoạt động ngành

Huyện Châu Thành: đến tận nhà cấp Căn cước công dân cho người già, bệnh tật đi lại khó khăn

Nhằm đẩy nhanh tiến độ cấp Căn cước công dân cho người dân trên địa bàn huyện Châu Thành, nhất là đối với những người già yếu, bệnh tật đi lại khó khăn.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của thời tiết; nhiều trường hợp người già, người bị bệnh ngồi chụp ảnh rất khó khăn; có trường hợp phải thu nhận vân tay nhiều lần;… nhưng với tinh thần xung kích, tình nguyện, “Vì Nhân dân phục vụ”, lực lượng đoàn viên, thanh niên và cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Châu Thành đã khắc phục mọi khó khăn, vất vả, đi từng hộ để trực tiếp thu nhận hồ sơ, làm thủ tục cấp Căn cước công dân.

Một số hình ảnh hoạt động tổ cấp Căn cước công dân

Bước đầu triển khai thực hiện hoạt động, trong 02 ngày (ngày 03 và 04/12/2022), Tổ cấp Căn cước công dân lưu động đã tổ chức cấp được 47 trường hợp trên địa bàn xã Hoà Tân. Thời gian tới, Tổ sẽ tiếp tục duy trì hoạt động, chủ động phối hợp với Công an xã, thị trấn rà soát, phấn đấu cấp 100% cho người dân đi lại khó khăn trên địa bàn Huyện.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tình cảm gắn bó giữa cán bộ, chiến sĩ Công an với Nhân dân; đồng thời, qua hoạt động thiết thực này đã tiếp tục củng cố hình ảnh đẹp của lực lượng Công an trong lòng Nhân dân.

CAH. Châu Thành

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn