công an Đồng Tháp

null Trao Quyết định nghỉ hưu

Chi tiết bài viết Hoạt động ngành

Trao Quyết định nghỉ hưu

Ngày 01/12/2022, Phòng Tham mưu Công an Tỉnh tổ chức Lễ trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Huỳnh Ngọc Bảnh – nguyên Phó Trưởng phòng Tham mưu.

Đồng chí Huỳnh Ngọc Bảnh vào ngành từ tháng 02/1988, hơn 34 năm công tác ở nhiều đơn vị khác nhau: Phòng Cảnh sát kinh tế, Phòng Cảnh sát điều tra, Văn phòng Công an Tỉnh (nay là Phòng Tham mưu). Đặc biệt, với 26 năm công tác tại Phòng Tham mưu (hơn 08 năm giữ chức vụ chỉ huy Đội Pháp chế và 12 năm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tham mưu) dù ở bất kỳ vị trí nào thì đồng chí luôn thể hiện được những phẩm chất tốt đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân, có phẩm chất đạo đức trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, có lối sống giản dị, luôn nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, trách nhiệm với công việc, gương mẫu, tận tụy và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tập thể Phòng Tham mưu chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Bảnh

Với thành tích đạt được trong quá trình công tác thì Đ/c Bảnh đã được Bộ Công an, Ủy Ban nhân dân Tỉnh, Công an Tỉnh tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, đồng chí Thượng tá Trần Trung Quốc – Trưởng phòng Tham mưu trân trọng, ghi nhận những công lao, cống hiến của đồng chí Huỳnh Ngọc Bảnh và mong muốn thời gian tới đồng chí luôn duy trì giữ mối quan hệ với đơn vị để đóng góp ý kiến, truyền đạt những kinh nghiệm để cán bộ, chiến sĩ học tập, noi theo góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Ban Biên tập

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn