công an Đồng Tháp

null Giám đốc Công an tỉnh dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022

Chi tiết bài viết Hoạt động ngành

Giám đốc Công an tỉnh dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022

Đại tá Nguyễn Văn Hiểu – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh vừa đến tham dự và phát biểu tại Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022 ấp Mỹ Nam 1, xã Mỹ Quý, huyện Tháp Mười    .

Trong khuôn khổ chương trình ngày hội, Ban Tổ chức đã ôn lại truyền thống đoàn kết của dân tộc, trao các quyết định gia đình văn hóa, ấp văn hóa và biểu dương khen thưởng những tập thể gia đình, cá nhân tiêu biểu có thành tích trong cộng đồng dân cư. Dịp này, Tỉnh ủy và các đơn vị của huyện Tháp Mười đã tổ chức trao 10 phần quà, 2 camera an ninh và 4 suất học bổng cho các gia đình và các em học sinh trên địa bàn ấp.

Đại tá Nguyễn Văn Hiểu – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Ngày hội

Phát biểu tại ngày hội, Đại tá Nguyễn Văn Hiểu – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội; phát huy tinh thần đoàn kết sáng tạo trong nhân dân, tích cực hưởng ứng, đồng hành cùng Đảng, chính quyền thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra.

Thanh Mỹ

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn