công an Đồng Tháp

null Hội thảo “Biên niên sự kiện lịch sử Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh”

Chi tiết bài viết Hoạt động ngành

Hội thảo “Biên niên sự kiện lịch sử Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh”

Được sự quan tâm của Ban Giám đốc Công an tỉnh, Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Tháp đã xây dựng kế hoạch nghiên cứu biên soạn lịch sử của đơn vị. Sau thời gian thu thập tài liệu, nghiên cứu biên soạn đã cơ bản hoàn thành dự thảo 3 chương với 249 sự kiện theo dòng thời gian từ năm 1975 đến năm 2015, thể hiện quá trình hình thành và phát triển của Phòng Hồ cơ nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng tháp qua các thời kỳ, với nhiều nguồn tư liệu quý, có ý nghĩa khoa học, cung cấp tư liệu biên soạn các công trình lịch sử Công an tỉnh nói chung và biên soạn các công trình lịch sử của đơn vị nói riêng.

Các đại biểu dự Hội thảo

Ngày 27/10/2022, Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội thảo “Biên niên sự kiện lịch sử Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Tháp (1975 – 2015)” nhằm lấy ý kiến góp ý của đồng chí nguyên lãnh đạo đơn vị qua các thời kỳ và cơ quan quản lý khoa học Công an tỉnh về nội dung, hình thức và bổ sung làm rõ một số sự kiện có nhiều ý kiến khác nhau.

Tại hội thảo, các đại biểu đã có nhiều ý kiến góp ý quý báu trên cả 2 phương diện nội dung và hình thức bản thảo; bổ sung tư liệu nhằm kiểm chứng làm rõ tính xác thực của các sự kiện. Các ý kiến góp ý tại hội thảo được Ban lãnh đạo và Tổ biên soạn Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh tiếp thu hoàn thiện công trình nghiên cứu theo mục tiêu kế hoạch đề ra./.

Quốc Tuấn – PTM

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn