công an Đồng Tháp

null Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh đột xuất

Chi tiết bài viết Hoạt động ngành

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh đột xuất

          Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh vừa tổ chức Hội nghị đột xuất nhằm xem xét, cho ý kiến về kết quả thực hiện các giải pháp trọng tâm “đột phá” và thực hiện chỉ tiêu Bộ Công an năm 2022.

          Trong năm 2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh đã chỉ đạo các Chi, Đảng bộ Công an các đơn vị, địa phương thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ, chỉ tiêu được đề ra. Trọng tâm là triển khai thực hiện có hiệu quả 03 giải pháp trọng tâm đột phá là: siết chặt kỷ luật, kỷ cương, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND; nâng cao hiệu quả công tác, kỹ năng xử lý, giải quyết tình hình ANTT của lực lượng Công an cơ sở; ứng dụng có hiệu quả công nghệ thông tin vào các mặt công tác công an. Tính đến tháng 10/2022, Công an tỉnh đã thực hiện vượt và đạt 73/84 chỉ tiêu, còn 11 chỉ tiêu đang thực hiện. Tại Hội nghị, các ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ đã thảo luận, trao đổi để đề ra các giải pháp để thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu còn lại trong năm 2022 và các chỉ tiêu dự kiến trong năm 2023.

Đại tá Nguyễn Văn Hiểu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo tại Hội nghị

          Phát biểu kết luận Hội nghị, Đại tá Nguyễn Văn Hiểu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo các chi, đảng bộ cơ sở quyết liệt thực hiện 03 nhiệm vụ trọng tâm đột phá; tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương, xây dựng lực lượng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu đặt ra trong tình hình mới. Đồng thời, thực hiện có hiệu quả và đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ nhằm đảm bảo vững chắc tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh nhà trong những năm tiếp theo.

Thanh Mỹ

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn