công an Đồng Tháp

null Nỗ lực tìm kiếm nạn nhân bị đuối nước

Chi tiết bài viết An ninh trật tự

Nỗ lực tìm kiếm nạn nhân bị đuối nước

Vào khoảng 16 giờ 20 phút, ngày 26/6/2022, nhận được tin báo của người dân có sự cố tai nạn đuối nước tại Ngã ba sông thuộc địa phận Phường 1-Xã Mỹ Tân, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Đồng Tháp, đã xuất 01 xe chuyên dùng chở dụng cụ, phương tiện cứu nạn, cứu hộ cùng 10 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường, được biết nạn nhân cùng 02 người tắm sông (gồm T.G.P.H, sinh năm 2006, ấp 2 xã Mỹ Tân, TP Cao Lãnh và N.T.T, sinh năm 1992, khóm 1, phường 6, TP Cao Lãnh).

Hiện trường sự cố tai nạn đuối nước

Sau khi đến hiện trường, Chỉ huy cứu nạn, cứu hộ, nắm bắt thông tin về vị trí, mực nước tại nơi xảy ra tai nạn, triển khai lực lượng cứu nạn, cứu hộ, đồng thời phối hợp với Công an xã Mỹ Tân và Công an Phường 1 cùng người dân địa phương tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã tìm thấy nạn nhân mất tích

Đến 18 giờ 30 phút, lực lượng cứu nạn, cứu hộ chuyên nghiệp đã mò tìm được nạn nhân, nạn nhân được xác định là em T.C.T, sinh năm 2004, trú tại ấp 2, xã Mỹ Tân, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Hiện nạn nhân đã được bàn giao cho người nhà và chính quyền địa phương./.

T. Điền