công an Đồng Tháp

null Ra mắt Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2024

Chi tiết bài viết Hoạt động ngành

Ra mắt Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2024

            Ngày 23/6/2022, Công an tỉnh tổ chức Lễ ra mắt Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2024 và sơ kết kết quả hoạt động 06 tháng đầu năm 2022 của Câu lạc bộ Công an hưu trí.

Toàn cảnh Lễ ra mắt

Tại hội nghị đã công bố Quyết định chuẩn y Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí của Giám đốc Công an tỉnh, trong đó Đồng chí Đại tá Phạm Văn Kha, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh, giữ chức Chủ nhiệm.

Đại tá Nguyễn Văn Hiểu, Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định chuẩn y Ban Chủ nhiệm

Phát biểu tại buổi Lễ, Đại tá Nguyễn Văn Hiểu, Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chức mừng đến các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm và mong rắng Ban Chủ nhiệm tăng cường các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ động viên các hội viên ốm đau và gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Tiếp tục tạo mối quan hệ với các Câu lạc bộ hưu trí Công an ngoài tỉnh và các Câu lạc bộ Công an hưu trí các huyện, thành phố trong tỉnh, tạo điều kiện để cán bộ hưu trí giao lưu gặp gỡ nâng cao đời sống tinh thần, đặc biệt là có nhiều ý kiến góp ý đối với hoạt động Công an tỉnh.

Đại tá Nguyễn Văn Hiểu - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

           Dịp này Giám đốc Công an tỉnh cũng thông báo một số hoạt động, chủ trương của Bộ Công an cũng như Công an tỉnh, tình hình an ninh trật tự để các hội viên Câu lạc bộ nắm chuyền tải cho nhân dân hiểu đúng, hiểu đủ về tình hình an ninh trật tự, tích cực tham gia xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đóng góp cho công tác đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương./.

Phước Thanh

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn