công an Đồng Tháp

null Tổ chức nói chuyện chuyên đề tại Trại Tạm giam Công an tỉnh Đồng Tháp

Chi tiết bài viết Hoạt động ngành

Tổ chức nói chuyện chuyên đề tại Trại Tạm giam Công an tỉnh Đồng Tháp

Ngày 13/6/2022, Trại Tạm giam Công an tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Hạnh phúc hay không do ta quyết định” cho phạm nhân đang chấp hành án tại Trại.

Ông Nguyễn Quốc Vương đang truyền tải thông điệp đến phạm nhân

Đến dự buổi nói chuyện có sự tham gia của bà Khúc Thị Hoa Phượng - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Giám đốc -Tổng biên tập Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam; Bà Nguyễn Thanh Hoa - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh cùng các thành viên trong đoàn. Dự và tiếp đoàn có đồng chí Thượng tá Hồ Thanh Thúy - Phó Giám thị và chỉ huy các Đội nghiệp vụ.

Bà Khúc Thị Hoa Phượng trao tặng sách cho Trại tạm giam

Ông Nguyễn Quốc Vương - Tác giả “xây dựng Tủ sách gia đình” trao đổi, chia sẽ kiến thức với nhiều nội dung sâu sắc về tư duy thay đổi, cuộc đời thay đổi, yêu thương bản thân, hiểu rõ giá trị của bản thân và coi trọng người khác, luôn rộng mở trái tim, luôn an yên trước mọi việc, mọi hoàn cảnh, hạnh phúc sẽ luôn miễm cười. Qua buổi nói chuyện, chia sẽ kinh nghiệm bằng những dẫn chứng thực tế giúp cho phạm nhân có thêm thông tin, hiểu được giá trị của cuộc sống “đừng nhìn vào những thứ đã mất đi, hãy nhìn vào những thứ mình đã có để vươn lên”, tích cực lao động, học tập và rèn luyện, cải tạo tốt, sớm trở về với gia đình, tái hòa nhập cộng đồng với ý chí vươn lên, làm lại cuộc đời.

Cũng trong hoạt động này, Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam cũng đã trao tặng nhiều loại sách thuộc lĩnh vực văn học, nghệ thuật, kỹ năng sống… cho Trại tạm giam với mong muốn lan tỏa văn hóa đọc sâu rộng tới mọi người./.

Mộng sang - Trại Tạm giam

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn