công an Đồng Tháp

null Hơn 140 người dân đến tham dự “Diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến Nhân dân”

Chi tiết bài viết Hoạt động ngành

Hơn 140 người dân đến tham dự “Diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến Nhân dân”

Nhằm để người dân tham gia đóng góp ý kiến cho lực lượng Công an, qua đó lực lượng Công an có điều kiện để hiểu sâu sát hơn vè tình hình an ninh trật tự tại địa phương, ở từng khu dân cư, tổ dân phố. Ngày 8/6/2022 tại Hội trường UBND xã Tân Phú, Công an xã Tân Phú, huyện Thanh Bình đã tổ chức “Diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến Nhân dân”. Tham dự diễn đàn có lãnh đạo Công an huyện Thanh Bình, các Đội nghiệp vụ, đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã, cán bộ Công an xã và hơn 140 người dân đến tham dự.

Quang cảnh tại buổi diễn đàn

Sau khi nghe Công an xã báo cáo tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn từ đầu năm đến nay, diễn đàn đã tập trung lắng nghe ý kiến của Nhân dân. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, diễn đàn đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của bà con nhân dân. Tại diễn đàn có 08 ý kiến. Trong đó, 05 ý kiến bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao với những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT của Công an Huyện nói chung và Công an xã Tân Phú nói riêng trong thời gian qua. Có 02 ý kiến phản ánh vẫn còn xảy ra tình trạng trộm chó và 01 ý kiến phản ánh việc chậm trả căn cước công dân cho người dân.

Với tinh thần cầu thị, chỉ huy, cán bộ Công an xã đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu tại diễn đàn. Đối với các ý kiến phản ánh của Nhân dân, Công an xã đã giải trình, có chỉ đạo cụ thể ở từng lĩnh vực; đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của Nhân dân để Công an xã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo ANTT, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Ngọc Hùng - CAH. Thanh Bình

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn