công an Đồng Tháp

null Công an Đồng Tháp bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Chi tiết bài viết An ninh trật tự

Công an Đồng Tháp bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thực hiện Kế hoạch số 70/KHPH, ngày 13/5/2022 của Công an TP Cao Lãnh, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH và Phòng Cảnh sát giao thông về phòng, chống tội phạm, đảm bảo ANTT, TTATGT trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trên địa bàn thành phố Cao Lãnh.

Vào lúc 00 giờ 15 phút, ngày 24/5/2022, tại đường Phạm Ngũ Lão, khóm 1, phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Tổ công tác (Cảnh sát giao thông phối hợp với Công an TP Cao Lãnh, Cảnh sát hình sự, Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy) tuần tra, kiểm soát đảm bảo TTATGT, TTXH trên các tuyến đường nội ô TP Cao Lãnh. Khi đến địa điểm trên phát hiện xe mô tô biển số 66K3-9721 do một người thanh niên điều khiển phía sau có kéo theo xe tự chế có biểu hiện nghi vấn nên dừng phương tiện kiểm tra. Qua kiểm tra được biết Nguyễn Anh Toàn, sinh năm 1989, ngụ ấp 3, xã Mỹ Tân, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp là người điều khiển xe không xuất trình được các loại giấy tờ có liên quan đến người và phương tiện, tiếp tục kiểm tra phát hiện trong bóp da màu đen ở túi quần bên trái phía trước của Toàn có cất dấu 01 túi nhựa, bên trong có 01 mảnh giấy bạc gói nhiều hạt tinh thể rắn màu trắng nghi là ma túy.

Hình ảnh đối tượng.

          Qua xác minh đối tượng Toàn khai nhận các hạt tinh thể đó là heroin mua về sử dụng. Tổ công tác phối hợp với Công an địa phương lập hồ sơ xử lý theo quy định./.

Tuấn Linh

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn