công an Đồng Tháp

null Tuyên truyền phòng, chống bạo lực và tệ nạn xã hội – ma túy trong trường học

Chi tiết bài viết Hoạt động ngành

Tuyên truyền phòng, chống bạo lực và tệ nạn xã hội – ma túy trong trường học

Nằm trong Kế hoạch phối hợp về phòng, chống thanh thiếu niên vi phạm pháp luật trên địa bàn huyện Lấp Vò. Trong 02 ngày 28/4 - 29/4/2022, Công an huyện phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Huyện và Trường Trung học phổ thông Lấp Vò 1, Trường Trung học cơ sở - Trung học phổ thông Bình Thạnh Trung tổ chức tuyên truyền cho các em học sinh, với chủ đề về “Phòng, chống bạo lực và tệ nạn xã hội - ma túy trong nhà trường”.

Tham dự buổi tuyên truyền có đại diện Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên các Trường, đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Huyện và đặc biệt là sự tham dự của hơn 160 bạn học sinh. Tại đây, các em được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về phòng, chống bạo lực trong học đường và tác hại của tệ nạn xã hội - ma túy, hiểu mối nguy hiểm của các loại tội phạm này để có ý thức cảnh giác, phòng tránh trong thanh thiếu niên, học sinh.

Ảnh tại buổi tuyên truyền

Qua buổi tuyên truyền, đã tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, trách nhiệm, hành động của mỗi thanh thiếu niên, học sinh, thu hút sự quan tâm, chăm lo của gia đình, nhà trường và xã hội; nhằm huy động sự tham gia của các cấp, các ngành và Nhân dân vào các hoạt động phòng ngừa gắn với xây dựng môi trường văn hóa, lối sống lành mạnh cho thanh thiếu niên, học sinh./.

Hữu Khanh - CAH Lấp Vò

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn