công an Đồng Tháp

null 60 cán bộ chủ chốt Đoàn, Hội Công an tỉnh được học tập chuyên đề đợt 1, năm 2022

Chi tiết bài viết Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

60 cán bộ chủ chốt Đoàn, Hội Công an tỉnh được học tập chuyên đề đợt 1, năm 2022

Ngày 08/4/2022, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh vừa tổ chức Buổi học tập chuyền đề cho cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt trong Công an tỉnh. Đây là đợt học tập chuyên đề đầu tiên trong 4 đợt của năm 2022.

 

Thượng tá Trần Phong Vũ - Phó Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị báo cáo chuyên đề "Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”

 

           Trong 1 ngày, gần 60 cán bộ chủ chốt của Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh được nghe Báo cáo viên của Đảng ủy Công an tỉnh trình bày Chuyên đề “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ chủ chốt Đoàn, Hội, Công đoàn còn được tập huấn kỹ năng viết tin, bài, kỹ năng ghi hình, chụp ảnh.

           Qua buổi tập huấn đã giúp cho cán bộ chủ chốt Đoàn, Hội hiểu rõ hơn về quan điểm, đường lối của Đảng trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, nâng cao nhận thức trong công tác phản bác đấu tranh các quan điểm sai trái, đồng thời, nắm một số nội dung cơ bản để có thể viết các tin, bài, tổ chức ghi hình, chụp ảnh nhằm tuyên truyền các hoạt động, mô hình, phần việc của các tổ chức Đoàn, Hội trong thời gian tới.

                                Thanh Mỹ

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn