công an Đồng Tháp

null Công an huyện Tân Hồng thành lập đội hình tình nguyện cấp CCCD

Trang chủ Hoạt động đoàn hội

Công an huyện Tân Hồng thành lập đội hình tình nguyện cấp CCCD

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, Vì nước quên thân, vì dân phục vụ. Sáng ngày 25/12/2021, Công an huyện Tân Hồng thành lập đội hình tình nguyện tham gia cấp căn cước công dân trên địa bàn huyện, điểm ra quân tại xã An Phước.

Ảnh cấp CCCD cho người dân

Lực lượng tham gia gồm Đoàn viên thanh niên Công an huyện và CBCS thuộc Đội Cảnh sát QLHC về TTXH, với nhiệm vụ phối hợp Công an các xã, thị trấn rà soát, thông báo đến các hộ dân trên địa bàn, đối tượng chính là các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, già yếu neo đơn, không có điều kiện đi lại để tập hợp danh sách, sau đó lực lượng tình nguyện sẽ đến tận cơ sở trực tiếp thu thập thông tin, tiếp nhận hồ sơ và làm căn cước cho người dân vào các ngày Lễ và thứ 7, Chủ nhật hàng tuần. Ngoài ra, còn thực hiện công tác tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông để thông báo rộng rãi trong quần chúng nhân dân biết. Mô hình này sẽ tiếp tục duy trì cho đến khi hoàn thành việc cấp căn cước công dân trên địa bàn huyện được thực hiện xong.

Thông qua hoạt động giúp cho CBCS, lực lượng đoàn viên thanh niên Công an phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của lực lượng vũ trang trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương, xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng nhân dân, được nhân dân tin yêu, quý mến.

Trường Tươi – H. Tân Hồng

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn