công an Đồng Tháp

null Người dùng mạng xã hội cần chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Trang chủ Công tác phòng, chống CoVID-19

Người dùng mạng xã hội cần chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp diễn biến còn phức tạp, tuy số ca nhiễm có giảm nhưng còn tồn tại F0 trong cộng đồng tại nhiều địa phương. Vì vậy để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân là trên hết, UBND tỉnh Đồng Tháp vừa có quyết định về việc tiếp tục áp dụng biện pháp giãn cách xã hội đến hết ngày 15/9/2021 trên phạm vi toàn tỉnh theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ để phòng, chống dịch COVID-19.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều tài khoản sử dụng ngôn từ quá khích, thiếu văn minh, bình luận tiêu cực, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của tổ chức, cá nhân; phủ nhận thành quả, công sức mà lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 đã ngày đêm cống hiến vì sức khoẻ cộng đồng trong thời gian qua. Những hành vi này là vi phạm pháp luật, đối diện bị xử lý theo quy định của Luật An ninh mạng.

 

Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Đồng Tháp tiếp tục khuyến cáo người dùng mạng xã hội có ứng xử văn minh, cùng nhau chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, xây dựng . Đừng nghĩ mạng xã hội là ảo để rồi tự “làm xấu” chính mình!

Phòng ANM&PCTPSDCNC


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn