công an Đồng Tháp

null Công an tỉnh điều động thêm quân cho địa bàn thành phố Sa Đéc

Trang chủ Hoạt động ngành

Công an tỉnh điều động thêm quân cho địa bàn thành phố Sa Đéc

          Chiều ngày 15/8/2021, Giám đốc Công an tỉnh triệu tập Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh nhằm quán triệt các nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 ở tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 3.

Đại tá Nguyễn Văn Hiểu - Giám đốc Công an tỉnh quán triệt các nhiệm vụ tại cuộc họp

          Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các lực lượng tiếp tục đảm bảo ANTT trên toàn địa bàn, nhất là địa bàn thành phố Sa Đéc, tại các khu cách ly, các chốt kiểm soát, phối hợp tốt với các ngành tham gia tổ truy vết các đối tượng có yếu tố dịch tễ, kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện đi lại trên cả đường bộ và đường thủy. Đồng thời, Giám đốc Công an tỉnh cũng phân công bố trí thêm cán bộ chiến sĩ ở các phòng nghiệp vụ tiếp tục tăng cường cho thành phố Sa Đéc để thực hiện các nhiệm vụ phòng chống dịch.

Quán triệt tinh thần chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo các lực lượng tiếp tục thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ, tiếp xúc với quần chúng nhân dân hòa nhã, lịch sự nhưng bảo đảm nghiêm minh, chặt chẽ. Ngoài ra, phải thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch trong nội bộ, bảo vệ an toàn, không để lây nhiễm trong nội bộ.

Thanh Mỹ

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn