công an Đồng Tháp

null Tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong trường học

Trang chủ Hoạt động ngành

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong trường học

Ngày 07/11/2022, Công an huyện Tam Nông phối hợp Phòng GD&ĐT, Công an Thị trấn Tràm Chim và Trường THCS Tràm Chim tổ chức buổi tuyên truyền với các nội dung về phòng chống thanh thiếu niên vi phạm pháp luật và bạo lực học đường cho hơn 520 cán bộ, giáo viên, học sinh.

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Thiếu tá Phạm Thái Bảo Giang - Báo cáo viên Công an huyện đã thông tin tình hình thanh thiếu niên vi phạm pháp luật trên địa bàn trong thời gian qua; phổ biến, hướng dẫn, trang bị kỹ năng phòng chống bạo lực học đường. Cùng với đó, các em cũng được trang bị kiến thức về vai trò của Internet và mạng xã hội đối với kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn, hiệu quả trong cuộc sống hiện nay; quy định của pháp luật có liên quan đến việc sử dụng mạng xã hội; trách nhiệm của học sinh trong việc sử dụng mạng xã hội. Buổi tuyên truyền diễn ra thành công và nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ của nhà trường và các bạn học sinh.

Qua đây, các em đã được trang bị những kiến thức cơ bản về pháp luật, đồng thời, giúp các em có ý thức học tập, lao động, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức tốt để trở thành những công dân tốt, giúp ích cho gia đình, cộng đồng và xã hội./.

Xuân Hoàng – H. Tam Nông

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn