công an Đồng Tháp

null Trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Trang chủ Người tốt việc tốt

Trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Ngày 16/9/2022 Công an huyện Thanh Bình phối hợp tổ chức Lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Văn Ý ở xã Tân Thạnh từ nguồn vận động Công an Tỉnh, Công an Huyện và một số mạnh thường quân.

Dự và chủ trì Lễ trao tặng có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Ca – Phó trưởng Công an Huyện; đại diện chính quyền Huyện, xã, chỉ huy các Đội nghiệp vụ và đại diện một số mạnh thường quân: Công ty Phụng Nguyên, thân nhân đồng chí Trần Anh Kiệt, Đội trưởng Đội CSĐTTP về HS, KT, MT Công an Huyện và ông Nguyễn Hàng Tín, Giám đốc công ty TNHH Thương Mại Quốc tế Tín Hàng.

Đại diện lãnh đạo, chính quyền cùng mạnh thường quân trong lễ trao tặng nhà tình nghĩa

Được biết ông Ý là đối tượng hưởng trợ cấp 01 lần theo Quyết định 290 của Chính phủ, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nắm bắt được khó khăn đó Công an Huyện đã đề nghị Công an Tỉnh hỗ trợ. Sau 02 tháng tháng xây dựng, ngôi nhà hoàn thành với kinh phí 130 triệu đồng. Trong đó, Công an tỉnh hỗ trợ 50 triệu, Công an Huyện cùng một số mạnh thường quân vận động hỗ trợ 80 triệu.

Thay mặt Lãnh đạo Công an huyện, Thượng tá Nguyễn Văn Ca đã ân cần, thăm hỏi, động viên và mong rằng thời gian tới gia đình cần cố gắng làm ăn vươn lên trong cuộc sống, phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, cũng bày tỏ lòng biết ơn đến sự giúp đỡ của quý mạnh thường quân và mong rằng thời gian tới tiếp tục được hỗ trợ, giúp đỡ các hộ gia đình chính sách khó khăn để họ có thêm nhiều hy vọng và niềm tin vào ngày mai.

Ngọc Hùng – H. Thanh Bình

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn