công an Đồng Tháp

null Hội phụ nữ Công an Thành phố thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu”

Trang chủ Hoạt động đoàn hội

Hội phụ nữ Công an Thành phố thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu”

Thực hiện chỉ đạo của Ban Chấp hành Hội phụ nữ Công an Tỉnh, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố về triển khai Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi do tác động của dịch Covid.

Được sự thống nhất của Đảng ủy Công an Thành phố, Hội phụ nữ Công an Thành phố nhận hỗ trợ lâu dài đối với 01 cháu mồ côi do tác động của dịch Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tịnh Thới. Qua đó, ngày 16/6/2022 Hội phụ nữ Công an Thành phố đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tịnh Thới đã đến nhà thăm hỏi và trao 01 phần quà trị giá 1.500.000đ gồm tiền mặt, gạo, tập và bánh kẹo cho cháu L.L.P.T với mong muốn cháu sẽ có điều kiện tốt hơn trong học tập. Việc hỗ trợ sẽ được Hội duy trì thực hiện hàng tháng đến khi cháu được 18 tuổi với nguồn kinh phí do Hội vận động.

Thăm, tặng quà cho cháu L.L.P.T

Bên cạnh đó, nhằm hưởng ứng tháng hành động Vì trẻ em 2022 và nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, trên cơ sở đề xuất của Hội, Đảng ủy Công an Thành phố cũng đã gửi tặng 26 phần quà, mỗi phần 150.000đ cho các cháu thiếu nhi là con lực lượng Công an xã bán chuyên trách trên địa bàn 07 xã của Thành phố. Hội cũng đến thăm 05 cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tịnh Thới và tặng mỗi cháu 01 phần quà trị giá 500.000đ.

Tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Qua đây, Công an Thành phố cũng muốn truyền đi thông điệp Tháng hành động Vì trẻ em “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”./.

Hồng Yến - TPCL

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn