công an Đồng Tháp

null Xã Tân Công Chí được công nhận xã không có ma tuý năm 2021

Trang chủ Tin thời sự

Xã Tân Công Chí được công nhận xã không có ma tuý năm 2021

Được sự thống nhất của Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng, ngày 06/5/2022, Công an huyện Tân Hồng trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cho UBND xã Tân Công Chí về việc công nhận xã Tân Công Chí, huyện Tân Hồng là xã không có ma tuý năm 2021.

Dự Lễ công bố Quyết định có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, Chỉ huy các Đội Nghiệp vụ Công an huyện, Lãnh đạo Phòng Lao động, thương binh và xã hội huyện, Chủ tịch và các thành viên Hội đồng BVANTT xã Tân Công Chí.

Ảnh tại buổi Lễ trao quyết định

Được sự quan tâm của hướng dẫn Công an cấp trên, sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo các thành viên Hội đồng bảo vệ ANTT xã phối hợp tổ chức thực hiện các nội dung kế hoạch đề ra, phát huy tốt vai trò nòng cốt trong tổ chức triển khai thực hiện các nội dung kế hoạch; Được sự đồng thuận trong công tác phối hợp giữa UB.MTTQ Việt Nam xã và các tổ chức chính trị - xã hội với lực lượng Công an xã. Các ngành đã tích cực trong công tác quản lý, giáo dục, giúp đỡ các đối tượng nghiện và có báo cáo kịp thời thông tin kết quả giáo dục đối tượng.

Ủy ban nhân dân xã Tân Công Chí đã phân công Công an xã tập trung thực hiện có hiệu quả các nội dung các kế hoạch và phối hợp với các thành viên Hội đồng bảo vệ ANTT xã trong thực hiện nhiệm vụ chuyển hóa xã có ma túy thành không có ma túy năm 2021.

Trường Tươi – CAH. Tân Hồng

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn