công an Đồng Tháp

null Cục đối ngoại, Bộ Công an làm việc tại Công an Đồng Tháp

Trang chủ Hoạt động ngành

Cục đối ngoại, Bộ Công an làm việc tại Công an Đồng Tháp

Ngày 06/04/2022, Đoàn công tác của Cục Đối ngoại, Bộ Công an do Thượng tá Nguyễn Minh Hiếu, Phó Cục trưởng Cục Đối ngoại làm trưởng đoàn đến làm việc tại Công an tỉnh Đồng Tháp. Tiếp đoàn có Đại tá Nguyễn Văn Hiểu, Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, địa phương.

Đại tá Nguyễn Văn Hiểu, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

 

Tại buổi làm việc Đoàn được nghe báo cáo về tình hình, kết quả hợp tác giáp biên của Công an tỉnh, các cơ chế hợp tác, đối ngoại của Công an tỉnh đang thực hiện, những khó khăn vướng mắc và kiến nghị, đề xuất.

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Phó Cục trưởng Cục Đối ngoại đã tiếp thu các ý kiến phát biểu, cũng như những kiến nghị, đề xuất của Công an Đồng Tháp, đồng thời trao đổi một số nội dung sau: các đơn vị nghiệp phụ Công an tỉnh cần phối hợp nắm chắc tình hình an ninh biên giới, trật tự xã hội trên địa bàn tỉnh để kịp thời tham mưu cho Ban Giám đốc Công an tỉnh cho ý kiến giải quyết, định kỳ nên có đánh giá, rà soát lại việc triển khai nội dung kí kết hợp tác để có những điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp để thực hiện cho hiệu quả. Rà soát các văn bản đã kí kết các cấp thấy nội dung gì bất cập cần đề xuất sửa đổi bổ xung ngay, nghiên cứu việc xây dựng quy trình, quy chế đối ngoại ở thành phố, huyện, xã giáp biên, Công an tỉnh tăng cường trao đổi thông tin với Cục Đối ngoại về các vấn ảnh hưởng đến an ninh trật tự đề xuất nhập cảnh trái phép, vận chuyển trái phép chất ma túy..

Phước Thanh

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn